Lễ khởi công xây dựng Co.opmart Trảng Bàng
 
Lễ khởi công xây dựng Co.opmart Trảng Bàng


Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới các siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, đồng thời đẩy mạnh chương trình hợp tác, liên kết kinh tế giữa TP. HCM và các địa phương trong cả nước, vào ngày 4-12-2012, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) chính thức tổ chức Lễ khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Trảng Bàng” tại đường Xuyên Á, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Co.opmart Trảng Bàng được xây dựng tại khu đất có diện tích 9.000 m² với tổng diện tích khi đi vào khai thác sử dụng là 5.500 m²; quy mô bao gồm 1 tầng trệt phân bổ các ngành hàng thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống và 1 lầu với các ngành hàng hóa phẩm, đồ dùng gia đình, hàng may mặc. Với tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 74 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng cơ bản là 53 tỷ đồng và chi phí đầu tư các trang thiết bị lên đến hơn 21 tỷ đồng, Co.opMart Trảng Bàng còn là nơi hội tụ nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng khác như: Khu ẩm thực, thời trang, Games, nhà sách và các dịch vụ tiện ích khác.

Dự kiến Co.opmart Trảng Bàng đi vào hoạt động vào cuối năm 2013 và là Co.opmart thứ hai trên địa bàn tỉnh, cùng với Co.opmart Tây Ninh trở thành người bạn đồng hành mua sắm đáng tin cậy của người dân, góp phần vào sự phát triển cơ cấu kinh tế xã hội của địa phương.
  Tags: