Thông tin tuyển dụng
TUYỂN DỤNG CO.OPMART
Vị trí Yêu cầu Địa điểm làm việc
1. Giám đốc - Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế. Tuổi từ 29 đến 45.
- Ngoại ngữ, vi tính: trình độ B.
- Am hiểu Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Lao động,...
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan
- Có khả năng tổ chức, điều hành đơn vị qui mô 150 nhân sự trở lên
- Nhạy bén, quyết đoán trong kinh doanh.
- Khu vực Miền Bắc
- Khu vực Miền Trung
- Khu vực Miền Tây
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc
2. Phó Giám đốc - Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế. Tuổi từ 29 đến 45.
- Ngoại ngữ, vi tính: trình độ B
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan
- Năng động, khả năng chịu áp lực công việc cao, nhạy bén trong kinh doanh.
3. Kế toán trưởng - Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Tài chính Kế toán, Kiểm toán đã học qua khóa Kế toán trưởng. Tuổi từ 30 đến 45
- Có kinh nghiệm kế toán trưởng hoặc 03 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp.
- Trung thực, cẩn thận, chính xác.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc
4. Quản lý Tổ kho - Nam. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Kế toán/ Kinh tế. Tuổi từ 25 - 40.
- Có bằng A vi tính.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc, Lagi
5. Quản lý Tổ Bảo vệ - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, đã qua khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hoặc Trung cấp ngành Công an, Quân đội.
- Có kinh nghiệm bảo vệ và khả năng quản lý. Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc, Lagi
6. Nhân viên Bảo vệ - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc tốt nghiệp cấp 2 đối với trường hợp có giấy chứng nhận quân nhân xuất ngũ hoặc dân quân tự vệ.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc, Quảng Bình
7. Đầu bếp/ Phụ bếp - Tốt nghiệp cấp 2 hoặc có tay nghề liên quan.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc
8. Pha lóc - Tốt nghiệp cấp 2 hoặc có tay nghề liên quan.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc
- Quảng Bình, Lagi
9. Nhân viên Chế biến / Bán hàng thực phẩm tươi sống - Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
- Có kinh nghiệm chế biến thực phẩm hoặc nấu các món ăn đơn giản (xôi, chè,...).
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó.
- TT Bến Lức, TX Gò Công
- TX Sa Đéc, Lagi
10. Nhân viên Ban Thi đua tuyên truyền - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Báo chí/ Truyền thông/ Truyền hình. Tuổi từ 25 đến 35.
- Vi tính: B, sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng liên quan đến xử lý phim, ảnh (Photoshop, AI,...)
- Có khả năng tiếp cận, sử dụng, xử lý các thiết bị ghi hình.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong dàn dựng, biên tập nội dung phim, ảnh và tổng hợp thông tin, viết bài.
- Văn phòng chính (Quận 1 - TP. HCM)
11. Chuyên viên Thanh tra pháp chế - Nam. Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Luật. Tuổi từ 25 đến 45.
- Ngoại ngữ: B, vi tính: A. Có văn bằng hoặc chứng chỉ về nghiệp vụ thanh tra.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có thể đi công tác xa, khả năng chịu áp lực công việc cao.
12. Nhân viên Định mức lao động - Nam. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế chuyên ngành Kinh tế lao động & Quản lý nguồn nhân lực. Tuổi từ 22 - 35.
- Ngoại ngữ, vi tính: trình độ B. Có khả năng xây dựng định mức lao động, chỉ tiêu kế hoạch, tuyển dụng,...
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.
13. Trưởng bộ phận Kế hoạch sản xuất - Kho vận - Nam. Tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế/ Kỹ thuật. Tuổi từ 25 - 35.
- Ngoại ngữ, vi tính: trình độ B.
- Có khả năng phân tích, đàm phán, thương lượng, kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan.
Xí nghiệp nước chấm Nam Dương (Quận7)
TUYỂN DỤNG CO.OPFOOD
Vị trí Yêu cầu Địa điểm làm việc
14. Tổ trưởng - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành kinh tế. Tuổi từ 27 - 40.
- Ngoại ngữ: giao tiếp, vi tính: A.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hoặc 1 năm quản lý nhóm. Khả năng bao quát công việc, giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt. Chịu áp lực công việc cao
Chuỗi Cửa hàng thực phẩm Co.opFood tại TP.HCM 
- Thời gian làm việc: (làm việc ca xen kẽ trong tuần): 
+ Ca 1: 5g00 - 13g00 
+ Ca 2: 13g00 - 21g00
15. Thủ quỹ - Hành chánh - Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành Kinh tế/ Hành chính/ Lao động tiền lương/ Luật. Tuổi từ 23 – 35.
- Ngoại ngữ: giao tiếp, vi tính A.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng giao tiếp tốt.
16. Bán hàng Thực phẩm tươi sống - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Tuổi từ 18 đến 45.
- Biết sơ chế thủy hải sản.
- Có sức khỏe, chịu khó, không bị các bệnh về da.
17. Bán hàng - Kho - Nam. Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Có sức khỏe, giao tiếp tốt , chịu khó, trung thực
18. Thu ngân - Bán hàng - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Có bằng vi tính.
- Có sức khỏe, giao tiếp tốt , chịu khó, trung thực

Lưu ý:
     - Chỉ phỏng vấn hồ sơ đầy đủ bằng cấp theo qui định. Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển.
     - Thông báo mời dự tuyển sẽ được gửi từ tổng đài 1900.555.568.

Ngày hết hạn nộp đơn: hết ngày 09/8/2015

Hồ sơ gửi qua đường bưu điện về:
     BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG - LIÊN HIỆP HTX TM TP.HCM
     199 - 205 Nguyễn Thái Học, Q1, TP.HCM

Hồ sơ xin việc gồm:
     - Đơn xin việc,
     - Sơ yếu lý lịch,
     - CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan (có công chứng),
     - Giấy khám sức khỏe,
     - 4 hình 3x4 (mới nhất),
     - Lý lịch ứng viên (download tại đây)

Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc.

  Tags: