Tin Co.opmart - Co.opmart - Bạn của mọi nhà
Siêu thị Co.opmart giảm giá và tặng kèm miễn phí 1 triệu sản phẩm trong tháng khuyến mãi quốc gia
09/07/2020

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước cam kết giảm giá mạnh và tặng kèm 1 triệu sản phẩm gia dụng, hóa phẩm, hóa mỹ phẩm để hưởng ứng Tháng khuyến mãi tập trung quốc gia 2020.

Tha hồ sắm sửa trong dịp Tết Đoan Ngọ tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra
25/06/2020

Hệ thống chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm thiết yếu, tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng mua sắm trong dịp Tết Đoan Ngọ 2020.

Kỷ lục mỗi giờ bán hơn 1 tấn trái vải trên ví điện tử
11/06/2020

Chỉ sau 8 giờ ra mắt, trên ví điện tử MoMo đã có hàng trăm giao dịch đặt mua thành công gần 8 tấn trái vải. Đây được xem là một kỷ lục mới của giao dịch bán lẻ kết hợp nền tảng công nghệ tại Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng trái vải.

Saigon Co.op nỗ lực bao tiêu nông sản các tỉnh phía Bắc
08/06/2020

Cuối tuần qua, Saigon Co.op đã tổ chức và tham gia đồng thời 2 sự kiện lớn nhằm kết nối, tiêu thụ nông sản của các tỉnh phía Bắc. Đây là nỗ lực lớn của đơn vị nhằm đưa nông sản Việt đến mọi miền đất nước, đồng thời hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nội địa tìm...

Saigon Co.op đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng kết hợp bảo vệ môi trường sau dịch
08/06/2020

Không những phối hợp hàng loạt nhãn hàng cùng giảm giá để vừa đẩy sức mua hàng hóa gỡ khó đầu ra cho doanh nghiệp vừa chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng ngay sau dịch, Saigon Co.op cũng kết hợp nhiều hoạt động định hướng tiêu dùng theo hướng...

Khách hàng được siêu thị Co.opmart chăm sóc sức khỏe bằng ứng dụng trên điện thoại
05/06/2020

Kết hợp 3 lĩnh vực sức khỏe - tiêu dùng và công nghệ được xem là hot nhất hiện nay, mới đây nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam Saigon Co.op vừa cho ra mắt tính năng mới của ứng dụng trên di động (app Saigon Co.op) có tính năng đếm bước chân khách hàng để quy...

Bán lẻ đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt
29/05/2020

Các chuyên gia kinh tế dự báo xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt sẽ ngày càng thắng thế tại Việt Nam khi tỉ lệ người trưởng thành có tài khoản ngân hàng lên đến trên 63%.

Siêu thị đưa vải thiều, gạo lên bán trên ví điện tử MoMo
29/05/2020

Lần đầu tiên, người tiêu dùng tại TP HCM có thể đặt mua 2 mặt hàng trái vải thiều và gạo ST Xuân Hồng với giá ưu đãi ngay trên Ví điện tử MoMo, sau đó sẽ được siêu thị giao hàng tận nơi.

Lừa đảo tuyển dụng tại siêu thị: nở rộ và ngày càng tinh vi
13/05/2020

Sau 1 thời gian tạm lắng thì tình trạng lừa đảo tuyển dụng lại rộ lên, đặc biệt là sau thời gian dịch bệnh, người lao động mất việc tăng đột biến.

Dịp nghỉ lễ, siêu thị Co.opmart tất bật giao hàng qua điện thoại, doanh số tăng hơn 30%
04/05/2020

Từ đầu giờ chiều ngày 30/4, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) bắt đầu ghi nhận lượt khách tăng dần cho đến tận chiều tối.